Giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm
Chủ đầu tư khẳng định mua căn hộ Vincity Gia Lâm không bị chênh giá
29 Tháng Một, 2018
Dịch thuật công chứng tiếng Đức
Kinh nghiệm tự học để trở thành dịch thuật viên tiếng Đức chuyên nghiệp
12 Tháng Tư, 2018
Show all

Dự án Vincity Gia Lâm có gì đặc biệt?

giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm

giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm sắp đến ngày mở bán. Rất nhiều khách hàng hiện đang băn khoăn. Không biết dự án Vincity Gia Lâm có điểm gì đặc biệt so với các dự án trước đây của tập đoàn Vingroup.

5 điểm đặc biệt của dự án Vincity Gia Lâm

Giá căn hộ Vincity Gia Lâm vô cùng hấp dẫn.

Với lời khẳng định của ông Lê Khắc Hiệp. giá bán căn hộ dự án Vincity Gia Lâm chỉ từ 700 triệu. Có rất nhiều các căn hộ với diện tích vừa phải cho các gia đình trẻ.

giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm

giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm

Đặc biệt, ới sự hỗ trợ tích cực từ các ngân hàng đối tác. Chỉ cần với từ khoảng 150 triệu đồng. Khách hàng có thể vay vốn để mua trả góp căn hộ. Các đợt thanh toán tiếp theo theo tiến độ và cũng rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển từ Vincity Gia Lâm.

Vị trí dự án Vincity Gia Lâm nằm tại Trâu Quỳ – Gia Lâm. Nằm ngay bên quốc lộ 5. Việc di chuyển từ Vincity Gia Lâm ra các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh… đều rất dễ dàng.

Tổng quan dự án Vincity Gia Lâm

Tổng quan dự án Vincity Gia Lâm

Để kết nối vào trung tâm thành phố Hà Nội khách hàng cũng chỉ mất 20p di chuyển. Hoàn toàn không bị tắc đường khi di chuyển từ Vincity Gia Lâm vào trung tâm thành phố Hà Nội. Đây chính là điều đặc biệt dễ dàng nhận thấy từ Vincity Gia Lâm.

Tiện ích đẳng cấp đồng bộ của thương hiệu Vinhomes.

Tiện ích đồng bộ của Vingroup là điều mà ai cũng biết. Từ Vinschool, Vinmart, Vinmec, Vineco…tất cả đều có tại Vincity Gia Lâm.

Thiết kế sang trọng, hiện đại theo phong cách Châu Âu.

Theo những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư thì dự án Vincity Gia Lâm được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại. Mang đến sự sang trọng, mới mẻ và thuận tiện cho khách hàng trẻ tuổi.

Vincity Gia Lâm  hướng đến đối tượng người có thu nhập trung bình nên nhiều khả năng sẽ có chính sách ưu đãi tín dụng để hỗ trợ khách hàng. Ông Hiệp cho biết đã có rất nhiều ngân hàng thương mại sẵn sàng tham gia chương trình hỗ trợ cho khách hàng mua căn hộ Vincity Gia Lâm  . Khách mua nhà chỉ cần tích lũy khoảng 25 đến 30% giá trị căn hộ, sau đó sẽ sử dụng ưu đãi vay vốn của ngân hàng và trả dần sau đó.

Giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm

Giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm

Tại điểm nóng Hà Nội, Vingroup đang có kế hoạch phát triển một số dự án lớn như Vincity Sài Đồng, Vincity Gia Lâm với quy mô hàng trăm hecta, quy hoạch đồng bộ khép kín hiện đại. Đây được coi là tin vui cho những người đang có nhu cầu mua nhà tại Hà Nội, kì vọng về những căn hộ chất lượng giá mềm đến tay đông đảo người dân sẽ không còn xa.

Không gian xanh bất tận của Vincity Gia Lâm.

Với quỹ đất lên tới 300ha. Quỹ đất giành cho không gian xanh tại Vincity Gia Lâm là vô cùng lớn. Không chỉ có không gian xanh tự nhiên. Không khí trong lành sẵn có mà chủ đầu tư còn sử dụng nhiều quỹ đất tạo nên không gian xanh có hệ thống. Ngoài ra, theo tin ban đầu thì chủ đầu tư còn dự định sẽ mở vườn ươm cây xanh rộng lớn tại Vincity Gia Lâm.

Tiện ích dự án Vincity Gia Lâm

Tiện ích dự án Vincity Gia Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *