Chủ đầu tư khẳng định mua căn hộ Vincity Gia Lâm không bị chênh giá

Thiết kế mặt bằng Vincity Gia Lâm
Vincity Gia Lâm phù hợp với người trẻ tuổi
25 Tháng Một, 2018
giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm
Dự án Vincity Gia Lâm có gì đặc biệt?
29 Tháng Một, 2018
Show all

Chủ đầu tư khẳng định mua căn hộ Vincity Gia Lâm không bị chênh giá

Giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm

Giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm

Vinhomes đã khẳng định thương hiệu của mình trong phân khúc căn hộ cao cấp tại thị trường bất động sản cao cấp. Nhưng mới đây, tập đoàn này bất ngờ chuyển mình với thương hiệu Vincity. Vincity đại diện cho một thương hiệu mới với những khu đô thị và căn hộ giá rẻ bình dân. Dự án Vincity hướng tới khách hàng là những người trẻ tuổi thành đạt và có nhu cầu nhà ở. Hiện nay, điều người dân quan tâm nhất có lẽ là giá căn hộ Vincity Gia Lâm. Giá căn hộ Vincity có bị bán chênh như các dự án chung cư giá rẻ hay không?

Chất lượng Vincity Gia Lâm đến từ thương hiệu.

Thương hiệu Vincity sẽ được triển khai đồng bộ trên khắp cả nước. Ban đầu Vincity sẽ ra mắt ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh. Tại địa bàn thành phố Hà Nội, dự án VinCity Gia Lâm là một dự án như vậy. Tuy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo hệ thống tiện ích đầy đủ và chất lượng không kém một dự án cao cấp. Điều đặc biệt khiến khách hàng an tâm đó chính là theo cam kết của chủ đầu tư, giá bán căn hộ sẽ được công khai minh bạch. Tránh tuyệt đối việc bán chênh giá niêm yết để sản phẩm nhà rẻ đến tay người mua nhà.

Tổng quan dự án Vincity Gia Lâm

Tổng quan dự án Vincity Gia Lâm

Cách thức mua, bán và giá căn hộ Vincity Gia Lâm.

Theo đại diện của tập đoàn Vingroup. Cũng như các dự án trước đây thì Vincity Gia Lâm cũng được phân phối cho các đại lý đại diện của tập đoàn. Quỹ căn cũng như giá bán các căn hộ sẽ được niêm yết và chia cho từng sàn, từng đại lý phân phối. Tập đoàn sẽ điều hành chung và kiểm tra quá trình mua bán căn hộ.

Xem thêm: 5 điểm đặc biệt của dự án Vincity Gia Lâm.

Mọi hoạt động trong quá trình mua bán, ký hợp đồng cũng như thanh toán theo các đợt tiến độ khách hàng đều làm việc trực tiếp với chủ đầu tư. Các đại lý, sàn giao dịch đều chỉ là bên giới thiệu cho khách hàng. Đại lý bán hàng Vincity Gia Lâm không nhận bất cứ một phí giao dịch nào từ khách hàng. Cũng như không có quyền nâng giá, ăn tền chênh lệch. Hoàn toàn không có kẽ hở nào trong quá trình mua bán căn hộ Vincity Gia Lâm.

Với tổng quy mô lên tới 300 ha, dự án VinCity Gia Lâm sẽ được xây dựng tại xã Đa Tốn, Kiêu Kị, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Tuy không phải thuộc trung tâm nội thành thủ đô nhưng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, gần với một số trục đường chính như đường Nguyễn Văn Cừ, quốc lộ 5A, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố vô cùng thuận tiện. Hiện nay, cũng do nhu cầu công việc mà nhiều khách hàng từ các tỉnh thành lân cận cũng luân chuyển tới đây sinh sống và làm việc nên Vingroup triển khai dự án VinCity Gia Lâm gần cầu Thanh Trì có tiềm năng rất lớn.

Giá bán Vincity Gia Lâm được niêm yết cho các đại lý.

Dự kiến dự án sẽ được xây dựng với các tòa nhà căn hộ cao khoảng 22 – 25 tầng với các căn hộ diện tích dao động từ 35 – 90 m2. Đặc biệt là sản phẩm bất động sản phân khúc bình dân hướng tới đối tượng khách hàng mục tiêu là những người có thu nhập trung bình nên giá căn hộ có xuất phát điểm chỉ từ 700 triệu/căn. Hơn nữa để căn hộ có giá tốt nhất đến được với tay người tiêu dùng, Tập đoàn Vingroup sẽ tiến hành quản lý minh bạch, công khai không để môi giới nhà đất đầu cơ đội giá chênh lệch.

Tiện ích đồng bộ dự án Vincity Gia Lâm

Tiện ích đồng bộ dự án Vincity Gia Lâm

Có thể khẳng định rằng các dự án VinCity nói chung dự án VinCity Gia Lâm nói riêng sẽ làm thay đổi hoàn toàn quan niệm về nhà giá rẻ, không phải cứ nhà giá rẻ thì chất lượng không tốt, thiếu thốn hoàn toàn dịch vụ tiện ích.

Trở thành những cư dân tương lai của VinCity Gia Lâm, khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn các tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, siêu thị tiêu dùng Vinmart, siêu thị điện máy Vinpro, thực phẩm sạch VinEco, hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool, cơ sở chăm sóc sức khỏe Vinmec cùng với đó là các tiện ích giải trí như sân chơi thể thao, phòng tập gym, khu công viên, khu vui chơi của trẻ…

Hỗ trợ khách hàng mua căn hộ Vincity Gia Lâm

Hỗ trợ khách hàng mua căn hộ Vincity Gia Lâm

Đặc biệt nhất là cư dân có thể yên tâm sống an toàn với hệ thống an ninh hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối, ngoài những trang thiết bị tự động, camera giám sát thì còn có đội ngũ bảo vệ kiểm tra, tuần gác 24/24.

Dự án VinCity Gia Lâm sẽ là sự lựa chọn thông thái của cư dân khi giá nhà hợp lý mà vẫn được hưởng đầy đủ các tiện ích và dịch vụ đáp ứng hết nhu cầu sinh hoạt của cư dân không thua kém bất cứ khu căn hộ cao cấp nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *